Tổ yến, bào ngư, vi cá
Công dụng: bổ phổi, bổ huyết, tăng sức đề kháng cho cơ thể. Dùng thường xuyên sẽ đẹp da, chống lão hóa, tăng tuổi thọ, phục hồi cơ thể, giảm căng thẳng thần kinh.
Yến Sào có chứa 18 loại Acid amin không thay thế mà cơ thể không tổng hợp được với hàm lượng rất cao như Aspartic acid, Serine, Tyrosine, Phenylalanine, Valine, Arginine, Leucine, Acid Glutamic, và 31 loại nguyên tố đa vi lượng như Magnesium, Bromine, Copper, Zinc, Potassium, Natrium, có hàm lượng cao. Các nguyên tố quí hiếm như Cromium, Selenium và các loại Vitamin E, Vitamin C, Vitamin B1, Vitamin B12 cũng có trong thành phần yến sào.
Công dụng: bổ phổi, bổ huyết, tăng sức đề kháng cho cơ thể. Dùng thường xuyên sẽ đẹp da, chống lão hóa, tăng tuổi thọ, phục hồi cơ thể, giảm căng thẳng thần kinh. Phục hồi sức khỏe nhanh chóng trong thời gian dưỡng bệnh, sau phẫu thuật. Kích thích tiêu hóa, tạo giấc ngủ sâu.
Đặc biệt rất tốt đối với người già, bệnh nhân mới phẫu thuật; phụ nữ mang thai, đang cho con bú; và trẻ em biếng ăn, mới ốm dậy. Cách làm:
Cho tổ yến (5-10g) đã làm sạch, bào ngư 1 con (thái miếng). Thịt heo nạc băm 50g, vài miếng hải sâm đã chế biến, một ít vi cá mập. Cho tất cả các nguyên liệu trên vào thố, thêm nước vừa đủ, cho gia vị vừa ăn,đem chưng cách thủy khoảng 1 giờ.

Yến Sào Nha Trang