Giới thiệu Công ty Yến Sào Nha Trang
Yến sào từ lâu đã được biết đến là món ăn xếp vào hàng cao lương mỹ vị, là một đặc sản quý, khá đắt tiền nhờ giá trị dinh dưỡng và khả năng phục hồi sức khỏe cao. Xưa kia, Yến sào chỉ dành riêng để phục vụ các bậc Vua Quan triều đình.

       Yến sào từ lâu đã được biết đến là món ăn xếp vào hàng cao lương mỹ vị, là một đặc sản quý, khá đắt tiền nhờ giá trị dinh dưỡng và khả năng phục hồi sức khỏe cao. Xưa kia, Yến sào chỉ dành riêng để phục vụ các bậc Vua Quan triều đình. Tại Việt Nam, các địa phương có yến sào tự nhiên là một số hòn đảo của một số tỉnh Nam Trung Bộ như Quảng Nam, Phú Yên, Khánh Hòa ,... Các quần thể đảo tại Khánh Hòa được nhiều ưu đãi về thiên nhiên đã là nơi sinh sản và làm tổ của loài chim Yến. Ngày nay, Khánh Hòa là một trong những địa phương có nguồn lực cung cấp Yến sào lớn và chất lượng nhất trong cả nước và thị trường quốc tế.

       Với chủ trương của Lãnh đạo UBND Tỉnh Khánh Hòa  về việc cấp phép hoạt động cho các đơn vị trong tỉnh được kinh doanh và khai thác Yến sào nhằm mang lại nguồn thực phẩm bổ dưỡng với giá trị dinh dưỡng cao và giá thành tốt nhất, Yến Sào Nha Trang ra đời sẽ góp phần làm thay đổi nên bộ mặt và nguồn cung ứng Yến sào của tỉnh Khánh Hòa nói riêng  và cả nước nói chung. Với ngành nghề kinh doanh: mua bán các sản phẩm từ tổ yến, nuôi và khai thác chim tổ yến nuôi, sản xuất, chế biến sản phẩm từ  tổ yến,…Công ty TNHH Yến sào Nha Trang sẽ cho ra đời nhiều sản phẩm đa dạng, giá thành hợp lý nhất đến khách hàng và trên hết là giá trị cốt lõi của sản phẩm như vốn dĩ cái tên gọi của nó đã thể hiện.       Công ty Yến Sào Nha Trang với đội ngũ nhân viên lành nghề và nhiều tâm huyết, cùng với trang thiết bị chế biến hiện đại sẽ tạo ra nhiều sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao cũng như chủng loại sản phẩm đa dạng, phong phú, giá cả cạnh tranh để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đây cũng chính là điểm khác biệt mà công ty Yến Sào Nha Trang cam kết sẽ mang đến cho người tiêu dùng trong và ngoài nước có thêm nhiều lựa chọn trong thị trường vốn dĩ còn nhiều yếu tố độc quyền.

       Ngoài những nỗ lực về việc sản xuất sản phẩm đạt chất lượng cao và giá thành thấp nhất, Công ty Yến sào Nha Trang còn chú trọng vào các  yếu tố khác tạo nên thương hiệu của sản phẩm như : bao bì sang trọng, tiện dụng, giữ đúng quy cách cho người tiêu dùng. Bên cạnh những nỗ lực chinh phục thị trường trong nước, Công ty TNHH Yến Sào Nha Trang đã và đang bền bỉ với mục tiêu mở rộng thị trường quốc tế, “chắp cánh” đưa thương hiệu  và sản phẩm yến sào thiên nhiên Nha Trang – Khánh Hòa ra thế giới trong tương lai không xa, mang ý nghĩa thương hiệu các sản phẩm cao cấp chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Yến sào Nha Trang sẽ đem theo sứ mệnh một thương hiệu địa phương của vùng biển đảo Việt Nam đến với nhiều vùng đất, nhiều quốc gia tạo nên nét văn hóa đặc trưng được hình thành trong suốt nhiều năm qua tại Nha Trang – Khánh Hòa.Yến Sào Nha Trang